Ô Lệch Tâm Tròn Khung Nhôm Nhập Khẩu TO 025

  • Nhà sản xuất: T Và T
  • Dòng sản phẩm: 025
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 2.850.000đ
  • Giá chưa VAT: 2.850.000đ

Xu hướng tìm kiếm: Ô lệch tâm, cao cấp, giá tốt

Ô lệch tâm tròn TO 025B: đẳng cấp của giá trị

Trong vài năm trở lại đây, do sự gia tăng nhu cầu của người tiêu dùng, nên các quán café cũng nối nhau mọc lên, kéo theo đó là nhu cầu tìm mua các loại trang bị cần dùng cho quán hàng. Đặt trong bối cảnh đó, sản phẩm ô lệch tâm tròn TO 025B của công ty T & T đã nổi lên như một loại thiết bị cao cấp không thể thiếu cho không gian ngoại thất của các quán café thượng thặng, đang có sức hút lớn với khách hàng.

Ô lệch tâm tròn TO 025B màu đỏ đô

1, Ô lệch tâm tròn TO 025B: sản phẩm thượng thặng và phong cách

Sản phẩm ô lệch tâm tròn TO 025B là phiên bản cải tiến thứ 3 của dạng ô tròn T025. Nhìn chung, thiết kế của nó vẫn theo khung cơ bản, với nhiều đặc điểm của dòng ô tròn T025. Nét thay đổi duy nhất của ô tròn lệch tâm TO 25B so với bản gốc TO 25 là nó có độ nghiêng lớn hơn từ 3 – 5 năm độ trục chính tâm, và sự cải tiến, đa dạng hóa về mặt màu sắc, khiến cho sản phẩm trở nên tương thích hơn với không gian cách trí của các quán café.

Xét về tổng quát, thiết kế của ô che TO 025B tròn lệch tâm là có sự kế thừa các tinh tuý của những chiếc ô café ra đời trước nó như TO 013 hay T0 015. Tuy nhiên, để tạo nên sự độc đáo cho thiết bị, nhà sản xuất đã có nhiều thay đổi lớn về hình dáng và màu sắc của ô. Bên cạnh màu đỏ đô vốn có, chiếc ô còn có thêm các màu sắc như xanh lá đậm, hoặc màu trắng sữa.

Về Kích Thước

Chiếc ô sở hữu lớp vải dù tráng nhựa đường kính che phủ là 3 x 3 m, có tác dụng chống nắng, ẩm, nâng cao độ bền, cũng như khả năng tạo bóng râm mát của ô. Chiếc khung của ô tròn lệch tâm TO 025B được làm bằng nhôm cao cấp, chắc chắn, kiểu cách vướt nét cong tinh tế, góp phần làm nên vẻ đẹp tuyệt mỹ và hấp dẫn cho không gian quán café của bạn.

2, Tìm mua những chiếc ô café cao cấp ở đâu là phù hợp nhất?

Nhu cầu sở hữu những sản phẩm ô café có chất lượng tốt là đòi hỏi chính đáng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được mong muốn đó, bạn phải tìm đến những trung tâm chuyên cung cấp ô café uy tín, công ty nội ngoại thất mây nhựa cao cấp T & T chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, bạn không những mua được ô lệch tâm tròn TO 025B chính hãng, mà còn khám phá thế giới của các sản phẩm mây nhựa ngoại nhập chất lượng Hoa Kỳ, giá cả Việt Nam, được bán ra thị trường dưới thương hiệu danh tiếng của T & T.

Công ty T & T nơi đỉnh cao của giá trị và hoàn mỹ.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Ô Lệch Tâm Tròn Khung Nhôm Nhập Khẩu TO 025

Ô Lệch Tâm Tròn Khung Nhôm Nhập Khẩu TO 025

2.850.000đ Giá chưa VAT: 2.850.000đ