Uy tín hàng đầu
vận chuyển siêu tốc
Sản phẩm đa dạng
Hỗ trợ online

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ T VÀ T

- Sự Hình Thành Và Phát Triển

Công ty mây nhựa T Và T được thành lập vào ngày 11-11-2011 có trụ sở chính tại thôn Bằng Phú, xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Văn phòng tại số 18 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, p. Khương Mai, q. Thanh Xuân, tp. Hà Nội. Người đứng đầu là ông Nguyễn Mạnh Chí Tuyến: chức danh : Giám Đốc công ty.

Ngày đầu thành lập công ty còn nhiều khó khăn với diện tích nhà xưởng chỉ 300 mv (nay đã 1,200 mv) văn phòng là 50mv (nay 150 mv) với đội ngũ nhân công còn hạn chế là 30 người (này 100 người), tuy ban đầu có rất nhiều khó khăn từ tài chính mặt bằng kho bãi, con người, nhưng với tinh thần không ngừng học hỏi, và cố gắng vươn lên của toàn bộ tập thể lãnh đạo và công nhân Công Ty T và T đã phát triển một cách mạnh mẽ đưa sản phẩm của mình đến được toàn bộ các tỉnh thành trong cả nước cũng như quốc tế, để trở thành mộ trong những nhà cung cấp về các sản phẩm nội ngoại thất uy tín đứng đâu trong nước.

- Ngành Nghề Kinh Doanh

Công Ty T và T có nhưng ngành nghề chính như sản xuất các loại bàn ghế nhựa giả mây, kinh doang sản xuất các loại Ô che ngoài trời, xây dựng viễn thông, đặc biệt năm 2016 công ty còn làm thêm mảng sản xuất các loại nan gỗ phục cho các loại xích đu, ghế võng.

Mảng ghế cafe mây nhựa là trọng tâm của công ty, ghế được làm từ khung bằng sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện, hoặc inox, khung nhôm, được đan bằng các sợi nhựa nguyên chất đảm bảo không độc hại, và có nhiều tính năng ưu việt hơn nhiều so với sản phẩm mây truyền thống, với mẫu mã đa dạng, được thiết kế từ những kỹ sư lành nghề, và được làm lên bởi bàn tay những người thợ dày dặn kinh nghiệm với tư duy quan điểm luôn lấy lợi ích khách hàng là trên hết, các sản phẩm mây nhựa T&T tạo ra luôn được quý khách hàng hài lòng và đón nhận.

- Đối Tác Khách Hàng

Trải qua nhiều năm hoạt động sản xuất kinh doanh với tất cả các sản phẩm chất lượng bền bỉ mẫu mã đa dạng thiết kê tinh tế phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ Cổ Điển đến Hiện Đại mây nhựa T Và T đã xây dựng được lòng tin của tất các khách hàng mà T Và T đã cung cấp dịch vụ, đặc biệt trong số đó có những khách hàng lớn đã đồng hành cùng công ty trong xuất những năm qua, như hệ thống Highland coffee của công ty Việt Thai, hệ thông coffee Skyline coffe hay hệ thống nhà hàng bánh ngọt Paris Gâteaux, hay các dự án của công ty cổ phần Lạc Hồng tại các khu du lịch như Chùa Tây Thiên Tam Đảo Vĩnh Phúc, Sân golf tại Kim Bôi Hòa BÌnh..vv.. ngoài ra mây nhựa T Và T còn cung cấp cho dự án lơn nhứ Falmingo Đại Lải resort. khu nghỉ dưỡng Đảo Ngọc Xanh tại phú thọ......vv.... và vô số nhũng khách hàng lớn nhỏ khác nhau tại khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

- Sơ Lược về Giám Đốc Công Ty

Công ty TNHH MTV SXTM VÀ Dich Vụ T Và T do ông Nguyễn Mạnh Chí Tuyến thành lập vào ngày 11-11-2011. anh Nguyễn Mạnh Chí Tuyến sinh ngày 15-05-1987 tại Thôn Bằng Phú, x. Đồng Thịnh, h. Sông Lô, t. Vĩnh Phúc, đến với ngành nghê bàn ghế nhựa giả mây là một cơ duyên vô tình đến với anh, sau khi tốt ngiệp trung học Phổ Thông vào năm 2005 do hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn nên anh đã quyết định không theo con đường thi cử nữa, nên đã quyết định đi kiếm việc làm để tìm một hướng lập ngiệp diêng, trải qua hai năm bôn ba đến năm 2007 anh xin vào làm tại một xưởng sản xuất bàn ghế nhựa giả tại huyện Hooc Môn thành Phố Hồ Chí Minh, với khả năng ham học hỏi và yêu nghề anh nhanh tróng chỏ thành một người thợ giỏi trong nghề rồi từng bước anh được đề cử vào các chức vụ Đào Tạo nghề tại công ty lớn, như công ty Tiến Dũng một công ty có tuổi đời lâu năm và uy tín về ngành sản xuấn bàn ghế mây nhựa, tiếp nối sự nghiệp vào cuối năm 2007 anh Tuyến được mời ra Thái Bình đào tạo và dạy nghề cho một công ty mới thành lập, trải qua nhiều năm năm làm việc đào tạo và dạy nghề tại nhiều công ty khách nhau, với vốn sẵn có là kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đến năm 2011 anh đã chính thức mở diêng cho mình một công ty về ngành sản xuất đồ nội ngoại thất mây nhựa, công ty hoạt động phát triển cho đến ngày hôm nay.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, lợi ích khách hàng là trê hết sản phẩm làm ra phải đảm bảo chất lương nên công ty Nội Ngoại Thất Mây Nhựa T&T với kim chỉ nam là “Tạo Nên Thương Hiệu Bằng Chất Lượng Sản Phẩm”

Công ty cũng đặt ra sứ mệnh để  hoàn thành vàn tầm nhìn cho tương lai cũng giá trị cốt lõi văn hóa của công ty để toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên cùng phấn đấu

  1. Sứ Mệnh Công Ty

Công Ty T Và T đem đến những sản phẩm làm hài lòng quý khách hàng, đảm bảo chất lượng, uy tín, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

  1. Tầm Nhìn Công Ty

Mục tiêu tầm nhìn công ty đề ra đưa sản phẩm đến với tất cả tỉnh thành trong cả nước, và vươn mình ra quốc tế.

  1. Giá Trị Cốt Lõi, Văn Hóa Công Ty

Lấy khách hàng làm trọng tâm, tập thể công nhân viên làm gốc, phát triển bền vững gìn giữ bản sắc văn hóa ngành nghề công ty 

Chân trọng cảm ơn các đối tác quý khách hàng đã đồng hành cùng quý công ty!