Bí quyết để giữ ô dù cafe luôn mới và bền đẹp

Bí quyết để giữ ô dù cafe luôn mới và bền đẹp cho không gian quán xá

 

Ngày nay, hình ảnh những chiếc ô dù cafe đã trở nên quá đỗi thân thuộc với tất cả mọi người. Những chiếc ô dù đẹp luôn mang đến sự cuốn hút, tiện nghi và thoải mái cho mỗi không gian quán xá. Tuy nhiên, làm thế nào để chúng luôn mới và đẹp ? Xin bật mí cho bạn một số bí quyết đơn giản sau đây.

Vì sao rất cần giữ cho ô dù cafe mới và đẹp ?

-         Như chúng ta đã biết, với mỗi không gian quán xá, những bộ bàn ghế cafe và chiếc ô dù quan trọng đến như thế nào, nó tạo ra sự tiện nghi, thoải mái và thu hút khách hàng đến nhiều hơn. Có một thực tế là những chiếc ô che cafe mới, đẹp và bắt mắt luôn thu hút hơn nhiều so với một chiếc ô dù tầm thường, xấu và cũ.

-         Bởi vậy, gìn giữ những chiếc ô dù che nắng mưa luôn sạch đẹp như mới là vô cùng quan trọng. Một chiếc ô cafe luôn mới không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho hàng quán của bạn, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bí quyết gìn giữ ô dù cafe luôn mới và bền đẹp

Các cụ ta xưa vẫn nói “của bền tại người” và nếu chúng ta chỉ cần chịu khó 1 chút thôi thì những chiếc ô che mưa nắng của chúng ta sẽ luôn mới và sạch đẹp :

-         Vào những ngày trời nắng to, ánh nắng gay gắt sẽ làm bạc màu nhanh chóng những chiếc dù che của bạn, đừng lo, hãy chịu khó phun nước lên đó thường xuyên, vào lúc không có khách ngồi, vào lúc giữa trưa chẳng hạn. Điều này không chỉ làm giảm nhiệt cho những tán ô mà còn làm mát cả không gian xung quanh một cách hiệu quả.

-         Vào những ngày mưa to, sau cơn mưa, bạn nên phun nước và rửa sạch cả khung, nan, chân đế, vừa tránh nước mưa có a xít bám vào, vừa làm sạch bùn đất, bụi bẩn dưới chân đế, hay khung nan, tránh bị bám bẩn có thể gây xước xát hay gỉ sét lâu ngay.

-         Điều quan trọng là bạn cũng phải chọn mua được cho mình những chiếc ô dù chất lượng, những mẫu ô dù tầm thường sẽ rất nhanh hỏng, và bạn sẽ lại phải thay mới dù có bảo quản tốt đến đâu đi chăng nữa.

Làm sao để chọn mua được những chiếc ô dù cafe tốt nhất ?

●      Để chọn mua được những chiếc ô dù cafe tốt nhất hiện nay, bạn phải xem thị hiếu của người sử dụng. Theo khảo sát thị trường tại các quán cafe hiện nay, đa phần họ đều sử dụng những chiếc ô đứng tâm, ô lệch tâm vuông - tròn nhãn hiệu TO như TO 001 - 002 - 015 - 020… chẳng hạn.

●      Để mua được những chiếc ô dù cafe chính hãng này với giá rẻ nhất, bạn phải đến với công ty mây nhựa T&T, đây chính là nhà nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền dòng sản phẩm ô dù cafe TO chất lượng nhất ở Việt Nam hiện nay.

●      Không chỉ có nhiều ưu đãi và quà tặng khuyến mãi, công ty T&T còn nhiều loại bàn ghế mây nhựa hay xích đu ngoài trời để phục vụ đầy đủ cho mọi không gian quán xá. Chi tiết xem thêm tại trang chủ : http://www.banghemaynhua.vn/.

 

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good