Địa chỉ bán ô dù cafe chất lượng tốt, giá rẻ, uy tín 

Địa chỉ bán ô dù cafe chất lượng tốt, giá rẻ, uy tín 

Anh Hưng là người làm dịch vụ kinh doanh hàng quán, anh biết về lợi ích của những chiếc ô dù cafe, anh đã có một hành trình tìm kiếm một địa chỉ bán sản phẩm này chất lượng, giá rẻ và đảm bảo uy tín. Và anh luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm ấy cho tất cả mọi người.

 

Hành trình tìm kiếm những chiếc ô dù cafe chất lượng

Anh Hưng là chủ một cơ sở kinh doanh tiệm cafe, anh nhận thấy một điều rằng, những tiệm đông người, hút khách thì ngoài thái độ phục vụ phải có một không gian ấn tượng và thu hút khách hàng, đồng thời phải tạo ra sự thoải mái, che nắng, che mưa tốt nhất. Chính điều đó, đã thôi thúc anh phải có thiết kế lôi cuốn, nội thất tinh tế đặc biệt là những bộ bàn ghế cafe và tìm bằng được cho mình những chiếc dù cafe có chất lượng tốt nhất.

Vậy tiêu chí nào làm nên một chiếc dù cafe chất lượng tốt ? Qua khảo sát ở nhiều địa điểm, trực tiếp xem nhiều loại ô dù cỡ lớn, cỡ nhỏ khác nhau, anh Hưng đã biết được rằng :

-         Một chiếc ô dù cafe đẹp đầu tiên là phải đảm bảo tính thẩm mỹ và mang lại hiệu quả làm đẹp cho kiến trúc không gian. Với một chiếc dù cafe chất lượng, phải có thiết kế đẹp, hiện đại và nhiều màu sắc phong phú, bắt mắt.

-         Bên cạnh đó là phải vững chãi, chắc chắn, tránh tình trạng gặp mưa lớn, gió to có thể bị tốc mái, lật, đổ.

-         Phải đảm bảo về độ bền, đẹp, bóng, mới với thời gian.

-         Giá thành phải hợp lý so với chi phí có thể bỏ ra để kinh doanh.

Và những điều trên chỉ có được, khi tìm đến với những nhà phân phối nhập khẩu chính hãng và uy tín các sản phẩm ô dù. Qua khảo sát thị trường, anh Hưng cũng nhận thấy hầu hết người sử dụng những sản phẩm ô đứng tâm, ô lệch tâm vuông - tròn có nhãn hiệu TO.

Đâu là địa chỉ bán ô dù cafe chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Qua hỏi những người làm dịch vụ kinh doanh đi trước, anh Hưng được biết, dòng sản phẩm ô dù cao cấp nhãn hiệu TO do công ty mây nhựa T&T trực tiếp nhập khẩu và phân phối. Đến công ty mua những sản phẩm này anh thực sự bất ngờ :

-         Có rất nhiều các sản phẩm ô dù chính hãng chất lượng cao dòng TO như : TO 001 - 002 - 003… TO 013 - 014 - 015… TO 026 - 027, được công ty T&T nhập khẩu và phân phối với giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

-         Không những thế, khi mua hàng tại công ty, anh Hưng còn nhận được rất nhiều khuyến mại kèm theo những quà tặng hấp dẫn.

-         Bên cạnh đó, anh còn mua thêm cả bàn ghế mây nhựa, sofa cafe… bởi chúng đều là sản phẩm rất chất lượng và giá cả cực hợp lý so với thị trường. Cần các sản phẩm khác, anh đều có thể ngồi tại nhà và tìm kiếm qua website : http://www.banghemaynhua.vn/ or noithattvat.com

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good