Dù che nắng loại lớn có tán tròn

Giới thiệu dù che nắng loại lớn có tán tròn

Trên thị trường hiện nay, các loại ô che nắng, dù chuyên dụng cho các quán café đang ngày càng trở nên phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng gia tăng mạnh mẽ của người tiêu dùng thì sản phẩm dù cỡ lớn này đã được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó những mẫu dù che nắng loại lớn có tán tròn là một trong những thiết bị tiêu biểu nhất, đang được ưa chuộng tại nhiều quán café cao cấp.

1, Đặc điểm của loại dù che nắng tán tròn

Với một sản phẩm phổ biến trên thị trường như dù che nắng loại lớn thì hiện chúng đang được lưu hành rộng rãi qua nhiều dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau là điều hiển nhiên. Trong dòng sản phẩm dù cỡ lớn chuyên dụng đó thì loại có thiết kế tán tròn đang nổi lên như một tiêu điểm, dành nhiều thị phần nhất so với các loại ô dù khác.

-         Những chiếc dù che nắng loại lớn có tán tròn được thiết kế theo hai dạng thức cơ bản là: ô tròn đứng tâm và ô lệch tâm tròn. Cả hai loại ô dù này đều có tán tròn, song khác nhau về độ lệch của trục đồng tâm. Thông thường, những chiếc dù lệch tâm tròn có góc nghiêng lớn sẽ tỏa bóng mát rộng hơn so với ô tròn đứng tâm.

-         Dù là loại ô tròn lệch tâm hay ô tròn đứng tâm thì chúng đều sử dụng những chất liệu đặc biệt như: phần tán dù được làm bằng vải dù cao cấp chống thấm polyester, bộ khung của ô sử dụng chất liệu sắt không gỉ hoặc gỗ trò cao cấp. Chân đế của những chiếc dù che nắng loại lớn có tán tròn thường được gia cố bằng việc ốp đá granit, giúp thiết bị có thể đứng vững trong mưa gió.

2, Công ty mây nhựa nội ngoại thất cao cấp T&T: nhà cung cấp các sản phẩm dù che nắng loại lớn chính hãng

Công ty mây nhựa nội ngoại thất cao cấp T&T là một trong những đơn vị uy tín, chuyên kinh doanh các sản phẩm ô dù cỡ lớn, bàn ghế mây nhựa…., hàng đầu Việt Nam hiện nay.

●      Công ty chúng tôi trong quá trình phát triển của mình đã chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm cao cấp, có chất lượng cao và được T&T nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, Mỹ, Úc…

●      Đến với T&T, bạn không những được sở hữu những chiếc dù che nắng loại lớn có tán tròn chất lượng tốt như: ô đứng tâm tròn TO 019; ô tròn đứng tâm TO 001; ô lệch tâm tròn TO 025 … mà còn tìm hiểu thêm được hàng loạt các sản phẩm đa dạng, phong phú khác của công ty chúng tôi.

●      Để đặt mua sản phẩm của T&T, quý khách chỉ cần truy cập web: https://banghemaynhua.vn/index.php?route=common/home.

 

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good